Top 5 loại tinh dầu cho phòng Gym được yêu thích nhất 2023

Top 5 loại tinh dầu cho phòng Gym được yêu thích nhất

Xu hướng sử dụng tinh dầu cho phòng Gym đang trở nên thịnh hành trên thế giới. Ở nước ta, đã có nhiều phòng tập sử dụng tinh dầu thiên nhiên để khuếch tán mùi hương cho toàn phòng. Đóng vai trò quan trong trong việc năng cao hiệu quả tập luyện và tạo nên sự khác biệt cho phòng Gym. Hơn nữa, còn có vai trò tích cực trong quá trình phục hồi cơ thể sau tập.

Tinh dầu cho phòng GYM
Tinh dầu cho phòng GYM

Tinh dầu là sản phẩm thiên nhiên có tác dụng cải thiện tâm trạng và cảm xúc con người. Chính vì thế nó giúp việc tập luyện trở lên thoải mái, tràn đầy năng lượng. Mùi hương tinh dầu dễ chịu giúp cho phòng Gym luôn thơm ngát, dễ chịu. Với đặc tính kháng khuẩn của những sản phẩm tinh dầu thiên nhiên giúp cho không khí trong phòng luôn sạch khuẩn và an toàn.

Hãy cùng Tinh Dầu LEO tìm hiểu về tinh dầu cho phòng Gym trong bài viết sau đây nhé!

Top 5 loại tinh dầu cho phòng Gym tốt nhất

1. Tinh dầu Bạc Hà

Sử dụng Tinh dầu Bạc Hà cho phong Gym
Sử dụng Tinh dầu Bạc Hà cho phong Gym

Tinh dầu bạc hà có khả năng tăng cường năng lượng, tạo sự phấn trấn, cải thiện hiệu suất. Sau khi tập luyện xong, tinh dầu giúp tinh thần trở nên sảng khoái và tỉnh táo hơn cho người tập. Với khả năng kháng khuẩn và khử mùi của tinh dầu bạc hà tương đối tốt. Qua đó, mùi mồ hôi trong những phòng tập Gym sẽ nhanh bị đánh bay.

2. Tinh dầu chanh mang lại tinh thần sảng khoái

Dùng tinh dầu chanh cho phòng Gym
Dùng tinh dầu chanh cho phòng Gym

Tinh dầu chanh mang lại cảm giác hưng phấn khi tập luyện và còn giảm tình trạng kiệt sức sau khi tập luyện. Tinh dầu chanh còn có công dụng miễn dịch, cải thiện quá trình trao đổi chất. Nhờ đó, tăng cường cơ chế thải độc của cơ thể của người tập luyện một cách hiệu quả. Với khả năng làm sạch vết bẩn và khử mùi tuyệt vời tinh dầu này còn được sử dụng như một chất tẩy rửa thiên nhiên. Vì vậy thích hợp sử dụng làm tinh dầu cho phòng Gym

3. Tinh dầu Sả Chanh được sử dụng nhiều cho phòng GYM

inh dầu Sả Chanh được sử dụng nhiều cho phòng GYM
inh dầu Sả Chanh được sử dụng nhiều cho phòng GYM

Tinh dầu sả chanh có công dụng khử mùi và thanh lọc không khí, tiếp thêm năng lượng cho cơ thể. Một công dụng tuyệt vời của tinh dầu này là xua đuổi côn trùng (đặc biệt tinh dầu sả còn đuổi rắn rất tốt). Nhờ đó giảm được sự phiền phức của những ruồi muỗi trong quá trình tập luyện.

4. Tinh dầu ngọc lan tây cho phòng GYM

Tinh dầu ngọc lan tây cho phòng GYM
Tinh dầu ngọc lan tây cho phòng GYM

Sử dụng tinh dầu cho phòng Gym, tinh dầu ngọc lan tây có tác dụng nâng cao cảm xúc, cải thiện hệ tuần hoàn. Hương thơm của tinh dầu ngọc lan tây giúp tinh thần phấn trấn, thoải mái và tập trung vào những động tác tập luyện. Từ đó tăng hiệu quả tập luyện đồng thời giảm chấn thương trong tập luyện.

5. Tinh dầu Oải Hương –  Tinh dầu cho phòng Gym

Tinh dầu oải hương cho phòng GYM
Tinh dầu oải hương – tinh dầu cho phòng GYM

Tinh dầu oải hương đem đến sự thư giãn, giảm lo âu, căng thẳng cho người tập luyện. Nó có tác dụng kháng khuẩn, kháng nấm rất tốt. Do vậy, không khí trong phòng Gym sẽ trở nên sạch khuẩn và an toàn hơn. Sau khi tập luyện xong tinh dầu oải hương còn giúp phục hồi nhanh chóng.

Trên đây là là TOP 5 loại tinh dầu cho phòng Gym được khách hàng đánh giá tốt nhất. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng những loại mùi hương khác như: Tinh dầu cam, tinh dầu bưởi, tinh dầu quế.

>>>Tham khảo thêm: Tinh Dầu Thiên Nhiên Nguyên Chất 100% Từ Tự Nhiên

Cách sử dụng tinh dầu cho phòng GYM

Sau khi bạn đã lựa chọn được tinh dầu phù hợp rồi thì cũng phải biết cách sử dụng sao cho đúng cách để tận hưởng hết công dụng mà nó đem lại. Thường thì phòng Gym sẽ có diện tích khá lớn, do vậy cần phải sử dụng máy khuếch tán tình dầu công suất lớn mới có thể khuếch tán tinh dầu lan tỏa ra khắp phòng. Tùy theo vào không gian bạn có thể chọn máy khuếch tán phù hợp.

Một số đặc điểm chung của các máy khuếch tán tinh dầu là thường phải sử dụng tinh dầu nguyên chất. Cách thức hoạt động, máy hút tinh dầu trực tiếp từ bình chứa rồi phân tách thành dạng phân tử rồi khuếch tán ra không khí.
Một số lưu ý khi sử dụng máy khuếch tán tinh dầu như sau

  • Lựa chọn máy khuếch tán tinh dầu phù hợp với diện tích phòng.
  • Điều chỉnh hương thơm mức vừa phải, giúp cảm giác dễ chịu cho người tập
  • Sử dụng tinh dầu thiên nhiên, đảm bảo chất lượng có nguồn gốc rõ ràng, an toàn cho sức khỏe.
  • Lắp đặt máy ở những vị trí thông thoáng để mùi hương được lan tỏa nhanh chóng
  • Thường xuyên vệ sinh và hút bụi cho phòng Gym để loại bỏ những vi khuẩn bám trên bề mặt dụng cụ và thiết bị.

Qua bài viết trên, Tinh Dầu LEO đã chia sẻ với mọi người Top 5 loại tinh dầu cho phòng Gym được khách hàng đánh giá yêu thích nhiều nhất. Hy vọng với bài viết này có thể giúp bạn lựa chọn được loại tinh dầu phù hợp cho phòng Gym của bạn.

Đồng thời, nếu bạn có nhu cầu mua tinh dầu thiên nhiên trên và máy khuếch tán tinh dầu hãy để lại thông tin hoặc liên hệ với Tinh Dầu LEO để được chúng tôi tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Tinh Dầu LEO đơn vị cung cấp dịch vụ mùi hương

Chúng tôi cung cấp tinh dầu thiên nhiên nguyên chất 100%, đảm bảo an toàn sức khỏe, có nguồn gốc rõ ràng.

tag
lien-he gmail zalo facebook