9 loại tinh dầu cho khách sạn giúp bạn tăng doanh thu

9 loại tinh dầu cho khách sạn giúp bạn tăng doanh thu

Sử dụng tinh dầu cho khách sạn đang được nhiều doanh nghiệp ở khắp mọi nơi trên thế giới ưu tiên sử dụng. Mùi hương được kết nối chặt chẽ với hệ thống limic của bộ não, nơi diễn ra và xử lý cảm xúc. Không có gì đáng ngạc nhiên khi nhiều khách sạn trên khắp thế giới đã khai thác sưc mạnh của mùi hương tinh dầu trong việc chăm sóc khách hàng và marketing.

Hãy cùng Tinh Dầu LEO tìm hiểu về mùi hương tinh dầu cho khách sạn đem lại trải nghiệm cảm giác thú vị  và hạnh phúc.

Những lý do tại sao bạn cần sử dụng tinh dầu cho khách sạn?

1. Lưu giữ ký ức với mùi hương

Năm 2004, Theo nghiên cứu của Tiến sỹ Linda Buck và Richard Axel cách để con người có thể phân biệt được nhiều mùi hương khác nhau và ước tính rằng bộ não của chúng ta có thể phân biệt được 10.000 mùi hương khác nhau. Nghiên cứu, cho thấy có một kết nối giữa ký ức và mùi hương.

cần sử dụng tinh dầu cho khách sạn
Cần sử dụng tinh dầu cho khách sạn

Thật thú vị, các mô tế bào thần kinh trong mũi đã phát hiện ra những hương thơm có cùng khu vực cảm giác ở não để lữu trữ ký ức của chúng ta. Do đó, việc tạo mùi hương của tinh dầu cho khách sạn có thể trực tiếp theo dõi khách hàng cảm nhận và ghi nhớ khi mỗi lần đến khách sạn.

2. Tạo bầu không khí, nâng cao trải nghiệm

Khách sạn sử dụng mùi hương tinh dầu để giúp kể một câu chuyện cho khách hàng, họ sử dụng mùi hương cụ thể để tạo ra bầu không khí khi họ đang muốn truyền tải đến cho khách hàng. Mùi hương dễ chịu, khi khách hàng đến khách sạn họ sẽ cảm nhận được đây những chỉ là một tòa nhà khách sạn. Khi họ ở chỉ một đêm cũng giúp khách hàng vui vẻ dễ chịu thoải mái.

Tạo bầu không khí, nâng cao trải nghiệm
Tạo bầu không khí, nâng cao trải nghiệm

Một số, khách sạn trang nhã, sang trọng điều họ muốn mang lại cảm giác nuông chiều cho khách hàng khi trong thời gian ở tại khách sạn. Và cũng có một số khách sạn lại muốn đem lại không gian ấm áp như tổ ấm gia đình. Tạo cảm giác cho khách hàng như đang ở nhà, điều này sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy lưu luyến khi qua đêm ở lại một thành phố mà chưa từng đặt chận đến trước đây.

3. Nâng cao sự hài lòng của khách hàng

Có nhiều khách sạn họ tạo ra những trải nhiệm khách nhau cho khách hàng của họ. Thông qua việc decor, trưng bày, có thể truyền tải cảm xúc với khash hàng một cách lâu dài. Tuy nhiên, yếu tố hình ảnh và mùi hương của khách sạn còn là một chặng đường dài trong việc xác định việc làm cho khách hàng có thực sự lưu luyến và rung cảm hay không.

Mục tiêu của việc sử dung mùi hương tinh dầu cho khách sạn không phải chế ngự bạn. Mà  việc sử dụng mùi hương tinh dầu một cách tinh tế nhất để truyền tải thông điệp cho khách hàng. Thông điệp ở đây là: “Hy vọng bạn sẽ ghi nhớ và kết và “một cách tinh tế để truyền tải một thông điệp. Thông điệp hy vọng bạn sẽ ghi nhớ và mỗi lần nhớ đến việc đặt phòng ở khách sạn”.

4. Mùi hương sạch sẽ, tạo ra phòng khách sạn lành mạnh

Cảm nhận của khách hàng biết được khách sạn có ấn tượng hay không là cách nhìn xem khách sạn có sạch sẽ và thơm tho hay không. Vì vậy khách sạn nên làm nổi bật sự sạch sẽ bằng cách phát ra tín hiệu đó là mùi hương tươi mới và sạch sẽ.

Sản phẩm tinh dầu cho khách sạn được chiết xuất hoàn toàn là từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Mang lại mùi hương tự nhiên còn mang đặc tính kháng khuẩn, kháng viruts, giúp giảm căng thẳng, lo lắng, ngủ ngon…Điều này sẽ giúp cho khách sạn có môi trường gần gũi với tự nhiên, sạch sẽ và thoải mái cho khách hàng.

5. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Khi khách hàng đi du lịch đến những nơi mới luôn là một cuộc trải nghiệm phiêu lưu. Đôi khi những cuộc phiêu lưu đó cũng là một trải nghiệm nhiều căng thẳng và mệt mỏi. Do vậy, có một phòng để nghỉ ngơi ở khách sạn là điều được ưu tiên nhất lúc này, nơi mà khách hàng có thể cảm nhận sự gần gũi, yên tâm, thoải mái, thư giãn,…

9 loại tinh dầu cho khách sạn phổ biến được yêu thích nhất

Với 9 loại tinh dầu cho khách sạn sau đây mà Tinh Dầu LEO giới thiệu  sẽ giúp cho không gian khách sạn sạch sẽ, thư giãn cho khách hàng. Đặc biệt, với mùi hương dễ chịu này sẽ tạo cảm giác gần gũi cho khách hàng như đang ở  nhà của mình.

1. Tinh dầu Oải Hương – Thư giãn

Từ thời xa xưa, người La Mã và người Ai Cập đã sử dụng hoa oải hương để làm nước hoa, mục đích dùng để tắm và nấu ăn. Họ đã phát hiện ra những công dụng lợi ích của hoa oải hương mang lại. Hiện nay, chúng ta đã chưng cất được tinh dầu oải hương với  vô số lợi ích của loài hoa này vốn có.

Tinh dầu oải hương
Tinh dầu oải hương

Hương thơm dịu nhẹ và thư giãn của oải hương tạo ra một môi trường cho khách hàng cảm thấy thư thái. Hơn nữa, tinh dầu oải hương còn giúp làm dịu tâm trí, giúp ngủ ngon, tạo cảm giác hồi phục,… còn rất nhiều công dụng khác

2. Tinh dầu Sả Chanh –  Kháng khuẩn

Sả không chỉ là một gia vị của món ăn của người dân Việt Nam và Thế Giới. Những tinh dầu được chiết xuất từ sả giữ được mùi hương đặc trưng và lợi ích tốt cho người sử dụng. Công dụng khi sử dụng tinh dầu sả chanh giúp khử mùi trong không khí, loại bỏ cảm giác hồi hộp và mệt mỏi.

tinh dầu sả đuổi rắn
tinh dầu sả chanh

Trong những cái nằng hè oi bức hay những cơn mưa đầu hạ là lúc dịch cúm hoành hành. Tinh dầu sả chanh với đặc tính khàng khuẩn tự nhiên là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu, mùi hương dễ chịu, tươi mát của sả giúp cho khách hàng trải nghiệm không gian trong lành.

3. Tinh dầu Bạc Hà – Năng lượng

Có thể bạn chưa biết, bạc hà là loại thảo mộc được sử dụng từ thời xa xưa, và xuất hiện từ 1000 năm trước Công nguyên. Chúng được tìm thấy ở trong các kim tự tháp Ai Cập. Với lịch sử của cây bạc hà lâu năm như vậy, bạc hà được đánh giá là loài cây đa năng trong ẩm thực, làm đẹp, chăm sóc sưc khỏe.

Với mùi hương the mát của tinh dầu bạc hà có thể tăng cường năng lượng, đánh thức những giác quan trên cơ thể. Đặc biệt, trong những ngày nắng nóng oi bức khi bước chân vào khách sạn với mùi hương thơm tươi mát, dễ chịu của tinh dầu bạc hà sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

4. Tinh dầu Quế – Ấm áp

Được chiết xuất từ vỏ của cây quế, tinh dầu quế có hương thơm ấm áp và có nhiều hợp chất tốt cho sức khỏe. Với hương thơm ngào ngạt của tinh dầu quế là một trong những lí do tuyệt ời để khuếch tán không gian và đuổi côn trùng một cách theo tự nhiên.

Mùi hương ấm áp của tinh dầu quế tạo nên không gian dễ chịu. Đồng thời, còn nhắc nhở chúng ta những món ăn yêu thích khi còn nhỏ.

5. Tinh dầu Hương Thảo  – Tiếp thêm sinh lực

Tinh dầu hương thảo là loại tinh dầu được yêu thích và có nhiều tác dụng tốt đã được kiểm chứng. Với đặc tính làm mới bầu không khí, vừa tăng cường năng lượng, vừa làm bầu không khí trầm lằng dịu lại.

Tinh dầu Hương Thảo
Tinh dầu Hương Thảo

Hương thơm tươi mát của hương thảo lan tỏa ra khắp phòng sẽ giúp xua tan mệt mỏi, giảm căng thẳng của nhân viên à khách hàng. Với hương thơm dễ chịu của tinh dầu hương thảo còn gợi lên tâm trí cảm giác bình yên để ở lại trong một thời gian.

6. Tinh dầu Hoàng Đàn – Tinh tế

Tinh dầu Hoàng đàn (tinh dầu gỗ ngọc am) với mùi hương gỗ dễ chịu, ấm áp hoàn hảo tạo nên bầu không khí thư giãn, dễ chịu cho cả cơ thể lẫn tâm trí. Khuếch tán tinh dầu hoàng đàn trong không gian khách sạn giúp thanh lọc để thanh lọc không khí bằng mùi hương ấm áp, thân gỗ tự nhiên, đồng thời đuổi côn trùng nhỏ.

7. Tinh dầu Cam ngọt  – Tươi mới

Khách hàng cảm nhận được sự sạch sẽ của khách sạn khi ngửi thấy hương thơm ngọt ngào, mạnh mẽ, sạch sẽ của tinh dầu cam ngọt giúp thanh lọc không khi, truyền tải năng lương cho môi trường.

Ngoài mùi hương làm dễ chịu người ngửi thấy, giúp nâng cao tinh thần. Tinh dầu cam còn có vô số tác dụng hữu ích cho cơ thể, tâm trí là trong số loại tinh dầu được yêu thích nhất cho khách sạn. Với đặc tính kháng khuẩn của cam nên được dùng để làm sạch bề mặt vật dụng trong phòng bếp và phòng tắm, Việc nhỏ một vài giọt tinh dầu vào bồn rửa để xua tán mùi khó chịu mang lại rất hiệu quả.

8. Tinh dầu Ngọc Lan Tây – Đam mê

Tinh dầu ngọc lan tây được dùng trong khách sạn rất nhiều bởi mùi hương dễ chịu, lãng mãn quyến rũ của loài hoa này. Với đặc tính chống oxy hóa, tinh dầu ngọc lan tay hữu hiệu trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Hơn nữa, Ngọc Lan Tây còn giúp tâm trạng của khách hàng từ buồn bực, căng thẳng trở lên vui vẻ lên.

Tinh dầu Ngọc Lan Tây
Tinh dầu Ngọc Lan Tây

Tinh dầu ngọc lan tây lan tỏa mùi hương ngọt ngào trong không gian để tạo ra bầu không khí thú vị, thư giãn và nâng cao tâm trạng của nhân viên  và những vị khách khi đến khách sạn.

9. Tinh dầu Bạch Đàn Chanh – Tinh tế

Tinh dầu Bạch đàn chanh (Lemon Eucalyptus) sở hữu mùi hương mạnh mẽ. Bạch đàn chanh có thể tạo nên những không gian tự nhiên tươi sáng, tịch cực, đồng thời mang lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe.

Khi chúng ta sử khuếch tán tinh dầu bạch đàn chanh cho khách sạn giúp không khí thơm mát, dễ chịu, sạch sẽ cho bất kỳ không gian trong nhà hay ngoài trời.

Hướng dẫn cho bạn những cách sử dụng tinh dầu cho khách sạn

Máy xông tinh dầu
Máy xông tinh dầu

Máy xông tinh dầu phun sương trực tiếp: Khách sạn là khu vực có không gian diện tích lớn nên được sử dụng loại máy xông tinh dầu trực tiếp không pha loãng và có công suất lớn.

Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm: Dành cho những nới như sảnh khách sạn. Máy khuếch tán tinh dầu dùng cho khách sạn bởi hiệu suất ổn định, lan tỏa hương thơm hiệu quả, cung cấp độ ẩm nhẹ cho không khí, kiểu dáng, mẫu mã bắt mắt tạo trải nghiệm cho khách hàng.

Đèn xông tinh dầu: Có 2 loại đó là đèn điện và đèn nến, dùng cho những nơi có diện tích nhỏ trên dưới 15m2.
Vệ sinh bề mặt: Cho nước ấm vào bồn rửa, thêm một vài giọt tinh dầu. Sau đó dùng khăn để lau sạch đồ đạc trong phòng, đừng quên tay nắm cửa nhé.

Tinh dầu xịt phòng khách sạn: Nhỏ vài giọt tinh dầu vào chai xịt thuỷ tinh với nước. Rồi xịt trên những đồ dùng nội thất, thảm, ga giường để tạo mùi hương dễ chịu sạch sẽ.

Thêm tinh dầu vào khi giặt đồ dùng cho khách sạn.

An toàn sử dụng tinh dầu cho khách sạn

  • Bảo quản tinh dầu tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, nhiệt độ cao và chênh lệch nhiệt độ thường xuyên.
  • Để xa tầm tay trẻ nhỏ.
  • Luôn đọc hướng dẫn trước khi sử dụng tinh dầu lần đầu tiên.
  • Hãy pha loãng để giảm thiểu độ nhạy cảm của da.
  • ránh bôi tinh dầu lên những vùng nhạy cảm như mũi, tai, mắt hoặc da bị trầy xước.

Địa chỉ cung cấp tinh dầu cho khách sạn uy tín chất lượng

Sau khi đọc bài viết này xong, có phải bạn đang tìm một nhà cung cấp tinh dầu cho khách sạn uy tín và đảm bảo chất lượng?

Tinh dầu thiên nhiên nguyên chất có tác dụng tốt cho sức khỏe và làm đẹp, nâng cao tinh thần cho người sử dụng. Chúng tôi, Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế LEO chuyên cung cấp những sản phẩm tinh dầu từ thiên nhiên, đảm bảo, an toàn cho sức khỏe tạo nên mùi hương lưu luyến cho khách sạn của bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm về tinh dầu làm việc với trăm doanh nghiệp lớn nhỏ để đưa chiến lược mùi hương tinh dầu cho khách sạn. Hãy liên hệ với chúng tôi, để được chúng tôi tư vấn chi tiết về sản phẩm tinh dầu cho khách sạn nhé.

tag
gọi điện mail zalo