Mua tinh dầu ở đâu chất lượng, an cho toàn sức khỏe

Mua tinh dầu ở đâu chất lượng, an cho toàn sức khỏe

Mua tinh dầu ở đâu tốt, đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe? Đây có lẽ là câu hỏi của nhiều người mới biết đến tinh dầu đang có nhu cầu về mùi hương, tác dụng trị liệu tâm trạng và sức khỏe của tinh dầu đem lại. Hiện nay, có rất nhiều nơi bán tinh dầu vì thế muốn tìm một địa chỉ bán tinh dầu thiên nhiên đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng là việc cần thiết.

Nếu bạn chưa biết mua tinh dầu ở đâu nguyên chất ở đâu chất lượng, hãy cùng Tinh Dầu LEO tìm hiểu qua bài viết sau đây, để đưa ra quyết định lựa chọn cơ sở bán tinh dầu chất lượng nhất nhé!

Những điều cần biết khi mua tinh dầu

1. Để ý đánh giá về cửa hàng tinh dầu – Mua tinh dầu ở đâu

Những điều cần biết khi mua tinh dầu
Mua tinh dầu ở đâu và những điều cần biết

Trước khi lựa chọn về một cửa hàng tinh dầu nào đó, bạn hãy xem những đánh giá về nơi bán tinh dầu mà bạn quan tâm thông qua Google Maps, website, fanpage,…để đưa ra quyết định lựa chọn mua hàng online hoặc ra cửa hàng. Ngoài ra, bạn có thể xem kiến nghị của mọi người về địa chỉ bán tinh dầu.\

2. Đọc mô tả chi tiết của tinh dầu

Nhãn chai lọ phải có tem mác đầy đủ thông tin quan trọng, phương pháp chiết xuất, phần nguyên liệu chiết xuất, lưu ý, an toàn sử dụng.
Đặc biệt, quan trọng cần chú ý đến thực vật tạo nên tinh dầu, vì nhiều loài có tên giống nhau nhưng công dụng trị liệu lại khác nhau.

3. Đánh giá đóng gói tinh dầu

Như bài “Bảo quản tinh dầu” mà Tinh Dầu LEO đã giới thiệu, tinh dầu nguyên chất phải được đóng trong chai thủy tinh tối màu, tránh ánh nắng mặt trời để được đảm bảo tác dụng trị liệu của tinh dầu. Nếu tinh dầu mà bạn được đóng vào chai lọ khác với thông tinh trên bạn nên nghi ngờ.

4. Cách tư vấn tinh dầu – Mua tinh dầu ở đâu

Bạn hãy đưa ra những câu hỏi về cách sử dụng và công dụng lợi ích của tinh dầu với các nhân viên tư vấn. Với mỗi nhà cung cấp tinh dầu thiên nhiên điều phải có nhân viên có kiến thức đầy đủ về tinh dầu. Nếu họ do dự các câu hỏi bạn đưa ra vậy hãy xem xét lại

5. Nghi ngờ nơi bán các loại tinh dầu có giá giống nhau

Tinh dầu được chiết xuất từ thực vật, cần rất nhiều lượng nguyên liệu mới chiết xuất ra được 1 lít tinh đầu nguyên chất. Trong đó, có nhiều thực vật phổ biến dễ kiếm được và cũng có rất nhiều loại khó kiếm và hiếm, khó chiết xuất. Vì thế, tinh dầu thiên nhiên có giá không hề rẻ và giá trị nó mang lại cho người dùng vô cùng tốt.

6. Thử mùi tinh dầu

Nếu bạn mua trực tiếp tại của hàng hãy ngửi thử những mùi tinh dầu mà bạn quan tâm để cảm nhận được mùi hương chân thực nhất. Tinh dầu thiên nhiên có mùi thơm rất đa dạng, phong phú, tinh tế.

7. Kiểm tra website thông tin về cửa hàng – Mua tinh dầu ở đâu

Nhà cung cấp tinh dầu chất lượng thường sẽ có website chuyên nghiệp, có kiểm định, đã thông báo với bộ công thương, đầy đủ những thông tin liên hệ về địa chỉ, số điện thoại, email, địa chỉ có thật,… Nếu như một nơi bán tinh dầu thiếu những thông tin thì hãy nên xem xét lại.

8. Nhà cung cấp chuyên về tinh dầu nguyên chất

Một nhà cung cấp chuyên về tinh dầu thiên nhiên sẽ đáng tin cậy hơn so với những nơi cung cấp vừa bán tinh dầu, vừa bán những thứ khác không liên quan đến tinh dầu.

>>>Tham khảo thêm: Tinh Dầu Thiên Nhiên Nguyên Chất 100% Từ Tự Nhiên

Mua tinh dầu ở đâu tốt nhất đảm bảo cho sức khỏe?

Mua tinh dầu ở đâu tốt nhất đảm bảo cho sức khỏe
Mua tinh dầu ở đâu tốt nhất đảm bảo cho sức khỏe

Nếu bạn chưa biết mua tinh dầu ở đâu tốt, chất lượng. Bạn có thể mua tinh dầu ở nhưng nơi như:  cửa hàng bán tinh dầu hay các cửa hàng thực phẩm sức khỏe, đặt hàng trên website của nhà cung cấp tinh dầu có đầy đủ thông tin,.. .

Tuy nhiên, cần xem xét và cân nhắc lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp tinh dầu chất lượng, uy tín để mua được tinh dầu thiên nhiên nguyên chất 100% tận hưởng những công dụng tối đa nhất của tinh dầu.

Tinh Dầu LEO – Đơn vị cung cấp tinh dầu thiên nhiên nguyên chất 100%

Tinh Dầu LEO là địa chỉ mua tinh dầu nguyên chất 100%, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Nơi cung cấp tinh dầu thiên nhiên giá cả hợp lý và đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Tinh Dầu LEO thực hiện các bước kiểm tra nghiệm ngặt tinh dầu đúng quy cách để đảm bảo chất lượng tinh dầu.

Hãy để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm tinh dầu thiên nhiên.

Địa chỉ: A1308, Tòa A, 229 Tây Sơn, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội

Mã số doanh nghiệp: 0313393133

Điện thoại: 024 353 81172

Hotline: 0988 500 451

Email: leovn.2022@gmail.com

tag
lien-he gmail zalo facebook