Mách bạn cách lựa chọn máy khuếch tán tinh dầu phù hợp

lựa chọn máy khuếch tán tinh dầu

Tinh dầu thiên nhiên ngày càng được sử dụng rộng rãi, trong gia đình, trong khách sạn hay những nhà hàng, nơi công cộng. Máy khuếch tán tinh dầu cũng vì thế mà được ưa chuộng và lựa chọn  máy khuếch tán tinh dầu thay vì những loại đèn xông tinh dầu. Tinh dầu thiên nhiên cũng được các chị em mê mẩn vì những công dụng làm đẹp của nó

Hiện nay có rất nhiều loại máy khuếch tán tinh dầu từ những hãng khác nhau. Điều này khiến bạn dễ dàng, thoải mái lựa chọn  những sản phẩm hợp nhu cầu nhưng cũng tạo nên sự băn khoăn cho người tiêu dùng. Tinh Dầu Tốt 3T sẽ mách bạn những kinh nghiệm lựa chọn máy khuếch tán tinh dầu phù hợp, bạn cùng tham khảo nhé!

Hướng dẫn cách lựa chọn máy khuếch tán tinh dầu phù hợp với bạn

Phân biệt, tránh nhầm lẫn với máy tạo ẩm

Không ít khách hàng khi lựa chọn máy khuếch tán tinh dầu lại nhầm lẫn với máy tạo ẩm không khí. Để lựa chọn đúng sản phẩm mình đang tìm kiếm, bạn cần nắm được những thông tin, chức năng của máy:

tinhdautot co nen su dung may khuech tan tinh dau cho phong ngu 2

  • Máy tạo ẩm: Chức năng chính của loại máy này là tạo độ ẩm cho không khí vào những ngày thời tiết khô hanh. Máy sử dụng nước để tạo nên những hạt sương tạo độ ẩm, những hạt sương tương đối to, có thể làm ướt tay bạn hay các đồ vật xung quanh. Đặc biệt, máy thường có kích thước lớn, cần sử dụng nhiều nước vì thế không phù hợp để sử dụng với chức năng khuếch tán tinh dầu.
  • Máy khuếch tán tinh dầu: Loại máy này sử dụng công nghệ siêu âm, rung động với tần số cao khiến tinh dầu và nước hòa lẫn vào nhau, biến thành những hạt sương nano siêu mỏng. Đó chỉ là một làn sương nhẹ tạo nên hương thơm, bay xa hơn máy tạo ẩm. Lớp sương này mỏng đến mức không thể gây ướt tay khi chạm vào. Đặc biệt, không cần kích thước to như máy tạo ẩm, những loại máy khuếch tán tinh dầu mini trong phòng ngủ thường rất nhỏ, chỉ bằng một phần của máy tạo ẩm.

tinhdautot nhung cong dung bat ngo may khuech tan tinh dau xe hoi

Lựa chọn máy khuếch tán tinh dầu như thế nào?

Khi lựa chọn máy khuếch tán tinh dầu, bạn cần phải chú ý đến nhu cầu của gia đình cũng như chất lượng của máy. Trước khi mua, bạn cần xác định rõ:

  • Diện tích phòng cần xông hương: Tùy vào từng diện tích rộng hay hẹp để lựa chọn máy cho thích hợp. Thông thường có các máy dành cho diện tích như 25m2, 30-40m2, 40-50m2
  • Chất liệu thiết kế: Có ba sự lựa chọn cho bạn, đó là nhựa, gỗ và gốm

tinhdautot nhung cong dung bat ngo may khuech tan tinh dau xe hoi 3

  • Máy có chức năng hẹn giờ không: Khuếch tán tinh dầu thường chỉ dùng trong một khoảng thời gian nhất định, không mở quá lâu sẽ khiến bạn ngột ngạt khó thở. Vì thế, nên chọn những loại máy có chức năng hẹn giờ, cũng để đề phòng máy hết nước và tinh dầu để chúng tự ngắt.

Đó là một vài những kinh nghiệm khi lựa chọn máy khuếch tán tinh dầu, hi vọng sẽ giúp bạn dù ít hay nhiều. Để có những chiếc máy khuếch tán tinh dầu cùng những lọ tinh dầu thiên nhiên nguyên chất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *