Giới Thiệu

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ LEO

Giá trị của tinh dầu thiên nhiên trong cuộc sống hiện đại đã được chứng minh bằng hiệu quả thực tế. Tinh dầu ngày nay được dùng trong mọi không gian sống, đem đến kết quả vô cùng tích cực. Từ phòng làm việc đến bàn ăn, spa hay phòng khách, sử dụng tinh dầu đều giúp nâng tầm cảm quan, tận hưởng phong cách sống.

Nắm được xu hướng đó, công ty tinh dầu tốt LEO đã đi đầu từ những năm 2010 để trở thành nhà sản xuất, nhập khẩu và cung cấp sản phẩm tinh dầu số 1 Việt Nam trong nhiều năm qua. Nỗ lực của chúng tôi được thể hiện qua đánh giá của khách hàng trên thị trường. Tinh dầu LEO luôn luôn phát triển để mang đến sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho người dùng.

Tại tinh dầu LEO, chúng tôi cung cấp tất cả các mặt hàng cho ngành tinh dầu như tinh dầu nền, tinh dầu thiên nhiên, hương hỗn hợp, các thiết bị cho ngành tinh dầu phục vụ nhà hàng, spa, quán bar – karaoke. Đến nay công ty đã trở thành đối tác uy tín của rất nhiều công ty, tập đoàn, chuỗi lớn như:

Những dự án mà tinh dầu thiên nhiên LEO xây dựng, lắp đặt từ năm 2010 đến nay đều được khách hàng đánh giá cao, và vận hành tốt trong nhiều năm.

Cùng với rất nhiều chính sách cho đại lý phân phối, công ty cũng tự hào với mạng lưới cung cấp bán lẻ trên thị trường cả nước và luôn rộng mở đón chào, chia sẻ cơ hội kinh doanh.

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP CỦA TINH DẦU LEO