BẢO HÀNH:

  • Bảo hành sản phẩm: là khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.
  • Sản phẩm bảo hành: toàn bộ các sản phẩm mà CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ LEO (gọi tắt là Công ty LEO) cung cấp.
  • Phạm vi bảo hành: các lỗi do hỏng hóc kỹ thuật cần phải khắc phục, thay thế linh kiện, phụ kiện. Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng.

1. Quy định chung về bảo hành :

Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng hoặc lắp đặt sản phẩm. Sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên Phiếu bảo hành, Tem bảo hành.

Nếu không có thông tin về ngày lắp đặt của sản phẩm, Phiếu bảo hành thì thời hạn bảo hành sản phẩm sẽ được tính từ ngày của hóa đơn mua hàng.

2. Những trường hợp không được bảo hành :

  • Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành.
  • Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên Công ty LEO.
  • Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.
  • Tem bảo hành bị rách, không còn Tem bảo hành, Tem bảo hành dán đè.

Trường hợp sản phẩm của quý khách dán tem bảo hành của Công Ty LEO hay nhầm lẫn thông tin trên phiếu bảo hành. Trong trường hợp này bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu với phiếu gốc lưu tại công ty. Hóa đơn phần mềm của công ty, nếu có sự sai lệch thì sản phẩm của quý khách không được bảo hành (có thể tem bảo hành của công ty bị thất thoát và bị lợi dụng dán lên thiết bị hay nhầm lẫn nhỏ khi nhập, in ra). Mong quý khách thông cảm.

NHỮNG CHÍNH SÁCH CAM KẾT BẢO HÀNH, BẢO TRÌ, ĐỔI TRẢ HÀNG:

1. Áp dụng đổi mới sản phẩm

Đổi mới  trong vòng 7 (bảy) ngày nếu chẳng may sản phẩm phát sinh lỗi kỹ thuật không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất) và có xác nhận của Bộ phận kỹ thuật, Công ty LEO sẽ thực hiện đổi một sản phẩm mới tương đương cùng model khách hàng đã mua.

Điều kiện đổi:

+ Không vi phạm các điều kiện bảo hành hay lỗi hình thức như trầy, xước,móp  méo, ố vàng, mờ chữ, nứt, vỡ, vết chữ không tẩy được….

+ Đầy đủ bao bì, hộp xốp, catalogue, linh phụ kiện, chứng từ, hóa đơn mua hàng, phiếu bảo hành (nếu có)….

+ Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi thuộc về công ty LEO 

Lưu ý: Sau thời gian trên hoặc những trường hợp không đủ điều kiện đổi hàng thì tất cả các sản phẩm máy khuếch tán sẽ được bảo hành theo quy định, chính sách chung của công ty.

Trường hợp lý do nào đó mà sản phẩm bảo hành đợi linh kiện, phụ kiện,… trả hàng lâu thì Công Ty LEO có trách nhiệm cập nhật thông tin, tình trạng, thúc giục, đàm phán với nhà sản xuất, cùng khách hàng và có thể xuất mượn hàng cho khách hàng.

2. Cam Kết Bảo Hành

Công Ty LEO cam kết trả hàng bảo hành cho quý khách tối đa trong 5 ngày làm việc (trừ ngày thứ 7, chủ nhật, lễ tết và các trường hợp thỏa thuận khác nếu có).

Trường hợp lý do nào đó mà sản phẩm bảo hành đợi linh kiện, phụ kiện,… trả hàng lâu thì công ty LEO có trách nhiệm cập nhật thông tin, tình trạng, thúc giục, đàm phán với nhà sản xuất, cùng khách hàng và có thể xuất mượn hàng cho khách hàng nhưng không được quá 45 ngày.

3. Chính sách bảo hành tại nhà hoặc cơ quan.

Trường hợp khách hàng muốn bảo hành tại nhà hoặc cơ quan, Công Ty LEO có dịch vụ bảo hành tại nơi cho khách hàng với mức phí được thông báo tùy từng trường hợp cụ thể quý với khách hàng. 

Trong vòng 1 tháng, nếu quý khách mua máy bị lỗi Công Ty LEO sẽ đến tận nơi sửa, đổi hoàn toàn miễn phí, áp dụng trong phạm vi 20km hoặc ngoài một tháng có thể tùy từng trường hợp cụ thể có thể hỗ trợ tận nơi.

Lưu ý đối với các cam kết:

Trường hợp sản phẩm hỏng của quý khách không thể sửa chữa được mà không còn trên thị trường thì chúng tôi sẽ đổi cho quý khách sản phẩm khác hoàn toàn tương đương với sản phẩm cũ nhưng ở tình trạng hoạt động tốt. Trường hợp quý khách chưa ưng ý với sản phẩm thay thế tương đương thì chúng tôi sẽ nhập lại theo giá quy đinh của công ty đã trừ khấu hao, hoặc thỏa thuận của cả hai bên hoặc theo giá trị trường của thiết bị tương đương.

Nếu quý khách chưa thấy hài lòng hoặc có thắc mắc khiếu nại gì về bảo hành, xin quý khách vui lòng liên hệ với:

HỖ TRỢ & CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ LEO

Mã số doanh nghiệp: 0313393133

Hotline: 0988 500 451 – Kinh doanh: 096 98 67 345

Website: http://www.tinhdautot.vn & www.dichvumuihuong.com

Địa chỉ: Ngõ 19 ngách 28 P. Trần Quang Diệu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam